mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bạn được bảo vệ khi:

  • Tuân thủ các quy định của KOKI
  • Sử dụng dịch vụ thanh toán và vận chuyển của KOKI

Để mua hàng an toàn trên KOKI

  • » Trước khi đặt hàng: Kiểm tra kỹ mọi chi tiết của sản phẩm cần mua
  • » Khi đặt hàng: Cung cấp số điện thoại và địa chỉ giao hàng chính xác
  • » Khi chờ nhận hàng: Theo dõi việc xử lý đơn hàng và chuyển hàng
  • » Khi nhận hàng: Kiểm tra kỹ bao bì niêm phong trước khi ký nhận. Cẩn thận kiểm tra hàng hóa, nếu sản phẩm nhận được không giống với mô tả hãy tiến hành khiếu nại ngay lập tức
  • Chú ý: Lưu lại các đoạn chat, email,... của bạn và nhà cung cấp, đề phòng cho những trường hợp cần thiết phải xem lại.

Apple chính thức mở cửa hàng trên Lazada

Giờ đây, fan của Apple trong khu vực Đông Nam Á đã có thể mua iPhone, iPads và MacBook mới từ cửa hàng chính thức của Apple trên Lazada.

Cuối tuần vừa rồi, cửa hàng chính thức của Apple trên Lazada đã khai trương tại indonesia, Thái Lan, Philippines, Singapore và Malaysia từ thứ hai (11/12). Thị trường Việt Nam cũng sẽ được hỗ trợ nhưng chưa rõ ngày cụ thể.

Trong tuyên bố của mình, Lazada - thuộc sở hữu của Alibaba - cho biết họ nhận hàng trực tiếp từ Apple sau khi ký một thỏa thuận với "Táo khuyết". Điều này giúp họ trở thành hãng trực tuyến duy nhất chính thức bán các sản phẩm của Apple trong khu vực. Tai nghe Beat và các phụ kiện khác cũng sẵn hàng.

Apple chính thức mở cửa hàng trên Lazada - Ảnh 1.

Hiện tại, Apple chỉ có cửa hàng tại một quốc gia Đông Nam Á. Vì thế, hợp tác với Lazada sẽ giúp Apple tiếp cận dễ dàng với nhiều khách hàng tiềm năng tại khu vực này.

Khai trương cửa hàng chính thức của Apple là một trong những nỗ lực của Lazada nhằm thu hút thêm nhiều thương hiệu lớn mở cửa hàng trên trang web của họ. Hiện tại, Lazada đã có 3.000 thương hiệu lớn cùng 130.000 thương gia nhỏ.

Ý kiến khách hàng

x